Huyện Tân Sơn – Phú Thọ

Vịt lam hoa chuối, cá suối rán giòn, lợn quay cả con, thịt trâu gác rựa, nếp lụa 5 màu,

Cập nhật Blog của huyện Tân Sơn trên WordPress phiên bản 2011 Tháng Tư 4, 2011

Filed under: Blog — Kim Duc @ 9:40 sáng

Quá trình sửa đổi và nâng cấp giao diện như một mũi tên hướng tới sự tiến bộ

Chào quý vị cùng các bạn.

Trong thời gian qua. Blog huyện Tân Sơn đã đạt được mục tiêu của những người sáng tạo ra blog này đó là chiến đấu với các giải pháp công nghệ để đem đến một trang nhật ký trực tuyến hiện đại, tiện lợi, dễ truy cập và tìm kiếm thông tin.  Đã bước đầu tạo một bản tin vắn tắt thông tin về huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ.

Trong các độc giả của Blog này đã có rất nhiều bạn bè yêu mến đã đóng góp ý kiến để thúc đẩy sự đổi mới và cập nhật Blog theo hướng ngày càng tiến bộ hơn, đáp ứng nhu cầu thông tin luôn đổi mới và mang tính định hướng tiên tiến gắn liền với đậm đà bản sắc dân tộc.

Về mặt kỹ thuật mà nói thì việc thiết kế một website hay blog đi nữa không phải là bài toán khó để đạt được các chuẩn mực về công nghệ. Với sự ra đời của thế hệ web 2.0 mà sự phân tích, đặt vấn đề của tác giả bài viết có thể được phản hồi bởi độc giả, những nhận xét, góp ý là yếu tố rất quan trọng của một công cụ truyền thông.

Chúng tôi có nhận được một phản hồi mà chúng tôi rất thích. Xin trích lên đây và nêu quan điểm của chúng tôi về vấn đề này.

Phản hồi của bạn có email là haitd@tuelinh.com

Chào admin! Tuy không hiểu nhiều lắm về cách thiết kế  Website, nhưng về mặt mỹ quan cho mình nhận xét một chút nhé. 1.Phần trên của trang web trống quá,không thấy có biểu tượng của huyện. Mình có thể cho hình ảnh đồi chè đặc trưng vào đây.câu Slogan không được nổi bật và hơi đơn điệu2. Kết cấu Phần thân nên để các thanh tiêu đề bên trái sẽ hợp lý hơn3. Web không có tranh ảnh gì, trông buồn tẻ quáMà hình như web này không được update thì phảiVới lại vấn đề của minh là mình đang cần lời mấy bài hát kia mà không xem được, sa0 bạn không cho hiển thị lời nhỉ…Ah. Cách dẫn link sang từ điển của bạn hay thật đó. Rất tiện lợi. HihIMình mạo muội chỉ nhận xét tí xíu thui, tại cũng chưa lập web bao giờ.

Chúng tôi đã đọc kỹ bài phản hồi trên. Và thấy rằng đó là ý kiến rất hợp lý.

Advertisements
 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s